Nhiều cơ hội cho biệt thự biển trong năm 2020

Nhiều cơ hội cho biệt thự biển trong năm 2020

Biệt thự biển là dòng sản phẩm truyền thống của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đường bờ biển dài và đẹp tạo cơ hội tốt cho loại hình này trong nhiều năm qua. Năm 2020 thị trường biệt thự biển nghỉ dưỡng liệu có còn giữ được vị thế?

Cùng với quá trình hoàn thiện pháp lý cho bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có pháp lý condotel, biệt thự biển và một số loại hình khác, các loại hình bất động sản của phân khúc này sẽ hướng tới tiêu chuẩn chất lượng mới. Trong đó, biệt thự biển tiếp tục là kênh đầu tư sáng giá, dự kiến lượng khách sẽ tăng 1,5 – 2 lần. Một diện mạo mới được kỳ vọng lớn trong năm 2020.

Đầu tư biệt thự biển được hưởng nhiều quyền lợi

  • Hầu hết các dự án biệt thự biển đều có quy mô lớn, chủ đầu tư có thương hiệu, hạ tầng du lịch tương đối hoàn thiện. Nhà đầu tư được hưởng nguồn lợi gia tăng giá trị từ việc tăng giá của chính bản thân bất động sản.
  • Chủ đầu tư uy tín, năng lực vận hành tốt, nhà đầu tư có thêm phần lợi nhuận từ chính dịch vụ vận hành.
  • Các phương án tìm kiếm và phát triển khách hàng được hưởng lợi lớn từ chính sách phát triển du lịch của tỉnh, quốc gia và đặc biệt là chủ đầu tư.
  • Nhà đầu tư được hưởng tất cả các kì nghỉ theo chương trình của chủ đầu tư cộng với hệ thống tiện ích, sinh thái.
  • Với những quyền lợi này, biệt thự ven biển không chỉ phát triển mạnh ở các thị trường quen thuộc. Ngay cả những thị trường mới, sức phát triển cũng ở mức rất tốt.

Nếu so sánh với việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ven đô – trào lưu mới nổi gần đây, biệt thự ven biển vẫn có những ưu thế, sức hút riêng của mình. Có thể nói, tận dụng vẻ đẹp của biển là điểm nhấn đặc biệt cho dòng sản phẩm cao cấp này.

Xuất hiện nhiều thị trường mới ở phía Nam 

Nửa cuối năm 2019, nhiều chính sách phát triển du lịch được các tỉnh thành ở khu vực phía Nam đẩy mạnh. Nhằm tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho bất động sản nghỉ dưỡng, các thị trường này cũng đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng như: cầu cảng, đường bay quốc tế,…

Lượng khách du lịch tại các tỉnh thành như: Tp. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phúc Quốc (Kiên Giang),… năm 2019 tăng mạnh so với năm 2018. Dự kiến, mức tăng này sẽ được duy trì, thậm chí đạt ngưỡng cao hơn trong năm 2020. Với lợi thế sở hữu hàng loạt bãi biển đẹp, hạ tầng và dịch vụ hoàn thiện, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có điều kiện phát triển rõ rệt hơn. Đặc biệt, với hơn 30% lượng khách là giới nhà giàu, nhu cầu nghỉ dưỡng ở các biệt thự biển cao cấp tăng cao hơn so với những năm trước.

Giữa các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã bắt đầu ngầm hình thành cuộc chạy đua về chất lượng. Trong giai đoạn 2020 – 2025, diện mạo biệt thự nghỉ dưỡng biển Việt Nam sẽ tạo dựng được một diện mạo mới, xứng đáng trở thành thị trường bất động sản hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Quốc tế.

Vào khoảng cuối năm nay, biệt thự biển dự kiến sẽ tạo nên một làn sóng đầu tư. Lượt giao dịch tăng mạnh nhờ sự hoàn thiện về các quy định dành cho biệt thự nghỉ dưỡng và pháp lý bất động sản nghỉ dưỡng. Xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục sôi động và khởi sắc hơn trước.

Xem thêm:

Post Comment