Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel trong năm 2020

Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel trong năm 2020

Sau thời điểm bùng nổ của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng condotel khi có đến hàng chục dự án condotel lớn nhỏ mọc nên tại khắp các khu du lịch biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, cơn sốt Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel vẫn sôi động trong năm 2020?

Tìm hiểu Condotel là gì?

Căn hộ khách sạn hay còn gọi là condotel; condo-hotel hay căn hộ du lịch được hiểu là loại hình căn hộ kết hợp với khách sạn.

Condotel là kênh đầu tư sinh lời phổ biến trên thế giới từ lâu nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm gần đây.

dau-tu-can-ho-khach-san-condotel-trong-nam-2020

Khái niệm căn hộ condotel

Căn hộ khách sạn – condotel chủ yếu được xây dựng tại các vị trí có lợi thế về phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế du lịch.

Thời điểm hiện tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long hiện đang là 4 thị trường condotel tiềm năng nhất.

dau-tu-can-ho-khach-san-condotel-trong-nam-2020

Nguồn cung condotel tại các thị trường lớn

Với nguồn cung hạn chế cùng với tốc độ tăng trưởng du lịch lớn nhất cả nước, hiện tại Hạ Long và Phú Quốc đang là 2 thị trường BĐS thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Căn hộ khách sạn Hạ Long và căn hộ khách sạn Phú Quốc cũng chính là những sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trong giai đoạn này.

Tại sao nên đầu tư condotel?

Khi đầu tư condotel, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích sau:

dau-tu-can-ho-khach-san-condotel-trong-nam-2020

Cụ thể nhà đầu tư được:

  • Sở hữu tài sản bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng sinh lời cao bởi lợi thế về giá nghỉ dưỡng (đẳng cấp nhưng giá nghỉ dưỡng mềm và dễ thuê hơn biệt thự biển nghỉ dưỡng), vị trí đắc địa có tầm nhìn tuyệt đẹp (mang tới cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời, được vãn cảnh và thưởng thức bức tranh thiên nhiên kỳ diệu của vùng biển.) Đây đều là những yếu tố hút khách du lịch lựa chọn căn hộ khách sạn là điểm dừng chân trong kỳ nghỉ dưỡng.
  • Sở hữu tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Với tiềm năng sinh lời cao cùng lợi thế mà căn hộ có được, đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.
  • Sở hữu tài sản bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang, thể hiện đẳng cấp thời thượng của mình.
  • Sở hữu căn hộ khách sạn, nhà đầu tư chỉ cần chờ lợi nhuận về tay theo định kỳ quý, hoặc từng năm. Tất cả các việc từ quản lý vận hành, tìm nguồn khách thuê, bảo trì căn hộ đều được một đơn vị quản lý chịu trách nhiệm.
  • Nhà đầu tư được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí với những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là cơ hội để Quý khách cùng gia đình được bồi dưỡng tình cảm và dành thời gian cho nhau sau những chuỗi ngày bận rộn với công việc.
Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel trong năm 2020

Như vậy, những lợi ích trên đã trả lời cho câu hỏi: đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì? Đồng thời đây cũng là yếu tố khiến Nhà đầu tư thông minh nhận ra căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư sáng giá và tiềm năng.

Condotel hoạt động theo hình thức “chia sẻ lợi nhuận“. Cụ thể, thay vì việc tự mình cho thuê căn hộ condotel, thì chủ sở hữu sẽ ủy quyền cho đơn vị vận hành và được chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Thông thường, mức chia sẻ lợi nhuận sẽ là: Chủ sở hữu 85% & Đơn vị vận hành 15%.

>>>> xem thêm:

Post Comment