Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf hút nhà đầu tư

Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf hút nhà đầu tư

Theo các đánh giá, biệt thự biển sẽ có nhiều cơ hội trong năm 2020, tuy nhiên, với sự thay đổi trong nhu cầu trải nghiệm của du khách, một mô hình mới đang được đánh giá cao gần đây – Biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng sân golf.

Việt Nam sở hữu những ưu thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái phong phú, khí hậu nhiệt đới… để phát triển ngành công nghiệp golf, cũng như trở thành điểm đến lý tưởng hút khách du lịch golf hàng đầu châu Á. Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf được xem là lựa chọn cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Ông Mike Sesbastian (Tổng giám đốc điều hành Asia Pacific Golf Group) từng nhận định: “Không có nơi nào trên thế giới có được sự phát triển golf nhanh chóng và đồng bộ như Việt Nam”. Tuy nhiên, để có sự phát triển rõ nét và được cú bật xa, Việt Nam cần có sự kết hợp đầu tư giữa bất động sản nghỉ dưỡng và sân golf, mang tới không gian trải nghiệm độc đáo và tiện nghi.

Tại Việt Nam, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân golf dù mới xuất hiện nhưng nhanh chóng khẳng định ưu thế, tiềm năng phát triển cũng như nâng cao giá trị của quần thể bất động sản. Kết hợp với đó là các dịch vụ, tiện ích chất lượng cao đi kèm tạo nên hệ sinh thái toàn diện, đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.

Sân golf West Lakes Golf & Villas

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng trên dưới 50 sân golf chính thức đi vào hoạt động. Trong đó, số lượng các sân golf tích hợp bất động sản nghỉ dưỡng còn hạn chế, riêng loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng sân golf có thể đếm trên đầu ngón tay. Tại khu vực phía Nam, West Lakes Golf & Villas đang được xem là cái tên tiên phong cho mô hình này.

Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp West Lakes Golf & Villas toạ lạc trên quốc lộ N2 thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án nằm trong sân golf West Lakes Golf & Villas của chủ đầu tư quốc tế C.S.Q. Dự án sân golf đầu tiên của Long An với 18 hố đầu tiên hoạt động vào tháng 10 năm 2018, sân 7200 yards.

Khu biệt thự West Lakes Golf & Villas

Vị trí West Lakes Golf & Villas nằm trên tuyến giao thông kết nối toàn khu Tây TP.HCM với các tỉnh lân cận. Nằm tại ranh giới Củ Chi và Long An có tổng diện tích lên đến 120ha lớn nhất khu vực. Sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và không gian thư giãn hiện đại, là nơi nuôi dưỡng sức khoẻ tuyệt vời. Tại đây ngoài khu sân Golf Chủ đầu tư còn xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, thích hợp để các nhà đầu tư cho thuê và mua bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo giới chuyên môn, dự án này được xem là màu sắc tươi mới trên thị trường nghỉ dưỡng Long An nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Không chỉ hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu mà dùng để phát triển theo xu hướng Staycation cho giới trẻ cũng rất tiềm năng. Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô ngày càng trở nên hấp dẫn, đó chính là cơ hội lớn cho West Lakes Golf & Villas trong thời gian tới.

Xem thêm:

Post Comment